Rush สำหรับการพูดคุย

ความเป็นส่วนตัว

ในเว็บไซต์นี้เราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ

ข้อความทั้งหมดด้านล่างเป็นข้อความทางกฎหมายที่กล่าวโดยย่อว่าใน ChatRush.Com เราจะไม่เก็บข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ


รุ่นดั้งเดิมของหน้านี้เป็นภาษาสเปน

ต่อไปเราอาจแสดงเวอร์ชั่นภาษาสเปนต้นฉบับของหน้านี้โดยอัตโนมัติ คุณสามารถดูหน้าเดิม here. ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งรุ่นที่มีผลบังคับใช้จะเป็นเวอร์ชั่นภาษาสเปนของหน้านี้.


www.chatrush.com เพื่อปกป้องสิทธิส่วนบุคคลโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับการรักษาอัตโนมัติและด้วยความปรารถนาที่จะโปร่งใสกับผู้ใช้ได้กำหนดนโยบายซึ่งรวมถึงชุดของการรักษาดังกล่าววัตถุประสงค์ตามที่ถูกต้องตามกฎหมาย ของพวกเขาและเครื่องมือที่มีให้กับผู้ใช้เพื่อให้เขาสามารถใช้สิทธิของเขาได้

การนำทางบนเว็บไซต์นี้แสดงถึงการยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานต่อไปนี้อย่างสมบูรณ์ การใช้คุกกี้จะได้รับการยอมรับ หากคุณไม่เห็นด้วยให้ส่งอีเมลโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อ

นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงนี้เป็นฉบับเดียวที่มีผลบังคับใช้ตลอดระยะเวลาของการใช้เว็บไซต์จนกว่าจะมีรุ่นอื่นมาแทนที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลเราขอเชิญคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ AEPD (Spanish Agency for Data Protection) https://www.agpd.es/portalwebAGPD/index-ides-idphp.php

การเก็บข้อมูล

ข้อมูลของคุณถูกเก็บรวบรวมโดย HOLDER

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลทั้งหมดที่อ้างถึงบุคคลธรรมดาที่ระบุตัวตนหรือระบุตัวได้ (ผู้ได้รับผลกระทบ) เป็นที่เข้าใจกันว่าสามารถระบุตัวบุคคลที่สามารถระบุได้ทั้งทางตรงและทางอ้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยการอ้างอิงชื่อหมายเลขประจำตัว (ID, NIF, NIE, พาสปอร์ต) หรือองค์ประกอบเฉพาะอย่างน้อยหนึ่งอย่าง พันธุศาสตร์กายสิทธิ์เศรษฐกิจวัฒนธรรมหรือสังคม

ข้อมูลที่จะถูกเก็บรวบรวมโดยทั่วไปคือ: ชื่อและนามสกุลที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์วันเดือนปีเกิดข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับวิธีการชำระเงิน อาจมีการรวบรวมข้อมูลประเภทอื่นและแจ้งให้ผู้ใช้ทราบ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด

วัตถุประสงค์ของการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถเก็บรวบรวมได้คือเพื่อใช้เป็นหลักโดยผู้ถือครองเพื่อจัดการความสัมพันธ์ของคุณกับคุณเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการตามความสนใจปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ จากคำขอคำขอหรือคำสั่งซื้อของคุณ โปรไฟล์ธุรกิจจะได้รับการพัฒนาตามข้อมูลที่คุณให้ จะไม่มีการตัดสินใจอัตโนมัติตามโปรไฟล์นั้น

ข้อมูลที่ให้จะถูกเก็บไว้ตราบใดที่มีการรักษาความสัมพันธ์ทางการค้าไว้โดยที่ผู้มีส่วนได้เสียไม่ได้ร้องขอให้ลบข้อมูลหรือในช่วงปีที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

พวกเขาจะลงทะเบียนในไฟล์ลูกค้าและการรักษาของพวกเขาจะได้รับการลงทะเบียนในบันทึกการรักษาที่ TITULAR ต้องใช้ (ก่อนวันที่ 25 พฤษภาคม 2018 มันอาจจะรวมอยู่ในไฟล์ที่จัดทำขึ้นด้วยข้อมูลส่วนบุคคลที่ลงทะเบียนใน AEPD การปกป้องข้อมูล) หรือองค์กรที่มีอำนาจของชุมชนปกครองตนเอง)

ความถูกต้องตามกฎหมายในการจัดการข้อมูลของคุณคืออะไร?

พื้นฐานทางกฎหมายในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคือ:

- การปฏิบัติที่ถูกต้องหรือการปฏิบัติตามสัญญา

- ผลประโยชน์ตามกฎหมายของผู้ถือครอง

ข้อมูลจะถูกส่งไปยังผู้รับใด

ในที่สุดข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้อาจถูกสื่อสารไปยังบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องกับ OWNER โดยสัญญาเพื่อดำเนินงานที่จำเป็นในการจัดการบัญชีของคุณในฐานะลูกค้าและไม่ต้องให้สิทธิ์ของคุณ

นอกจากนี้เมื่อมีการสื่อสารกับหน่วยงานในกรณีที่ผู้ใช้มีการดำเนินการที่ขัดต่อกฎหมายหรือละเมิดเนื้อหาของประกาศทางกฎหมาย

ข้อมูลของผู้ใช้อาจถูกสื่อสารไปยัง บริษัท อื่น ๆ ของกลุ่มเพื่อการบริหารภายในที่อาจเกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลดังกล่าว

ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้อาจถูกถ่ายโอนไปยังประเทศที่สามหรือไปยังองค์กรระหว่างประเทศ แต่จะต้องแจ้งให้ทราบเมื่อมีการถ่ายโอนนั้นเกิดขึ้นและเป็นไปตามเงื่อนไขของผู้ส่งและผู้รับรายเดียวกัน

เมื่อจำเป็นต้องใช้ข้อมูลบางอย่างในการเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานเฉพาะของเว็บไซต์ OWNER จะระบุข้อบังคับดังกล่าวในเวลาที่มีการรวบรวมข้อมูลจากผู้ใช้

คุ้กกี้

เมื่อเรียกดูไซต์นี้คุกกี้ของเจ้าของไซต์ที่เป็นปัญหาและ / หรือ บริษัท บุคคลที่สามอาจฝากไว้ในคอมพิวเตอร์แท็บเล็ตหรือโทรศัพท์มือถือของคุณ ระหว่างการนำทางครั้งแรกแบนเนอร์อธิบายจะปรากฏขึ้นในการใช้คุกกี้
ดังนั้นเมื่อการค้นหายังคงดำเนินต่อไปผู้ใช้จะได้รับการพิจารณาตามที่แจ้งไว้และจะยอมรับการใช้ "คุกกี้" ดังกล่าว ความยินยอมที่ได้รับจะมีผลเป็นระยะเวลาสิบสามเดือน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูนโยบายคุกกี้ของเรา

สิทธิของผู้ใช้

ผู้ใช้จะได้รับแจ้งถึงความเป็นไปได้ในการใช้สิทธิ์ในการเข้าถึงการแก้ไขการยกเลิกและการคัดค้าน บุคคลแต่ละคนมีสิทธิ์ จำกัด การรักษาที่เกี่ยวข้องกับบุคคลของตนสิทธิในการกำจัดการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งไปยังตัวควบคุมข้อมูลและสิทธิในการพกพาข้อมูลของพวกเขา

ผู้ใช้มีความเป็นไปได้ที่จะส่งข้อเรียกร้องต่อ AEPD (Spanish Data Protection Agency) หรือองค์กรที่มีอำนาจของชุมชนปกครองตนเองเมื่อเขาไม่ได้รับการแก้ไขปัญหาที่น่าพอใจในการใช้สิทธิของเขาโดยใช้จดหมายที่ส่งถึง

เว้นแต่ว่าวัตถุของผู้ใช้โดยการส่งอีเมลโดยใช้แบบฟอร์มการติดต่อข้อมูลของคุณอาจถูกใช้ตามความเหมาะสมเพื่อส่งข้อมูลเชิงพาณิชย์ของ NEARBY LIFE SL

ข้อมูลที่ให้จะถูกเก็บไว้ตราบเท่าที่ความสัมพันธ์ทางการค้าได้รับการดูแลหรือในช่วงหลายปีที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

ผู้ใช้มีความรับผิดชอบว่าข้อมูลที่ให้ผ่านเว็บไซต์นี้เป็นจริงตอบสนองต่อความถูกต้องของข้อมูลทั้งหมดที่สื่อสารและปรับปรุงให้ทันสมัยเพื่อสะท้อนสถานการณ์จริงรับผิดชอบต่อข้อมูลที่ผิดหรือไม่ถูกต้อง และความเสียหายความไม่สะดวกและปัญหาที่อาจก่อให้เกิด NEARBY LIFE SL หรือบุคคลที่สาม

ข้อมูลนี้จะถูกจัดเก็บและจัดการด้วยความลับเนื่องจากใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ที่จำเป็นเพื่อป้องกันการเข้าถึงหรือการใช้ข้อมูลของคุณอย่างไม่เหมาะสมการจัดการการเสื่อมสภาพหรือการสูญเสีย

อย่างไรก็ตามผู้ใช้จะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของระบบคอมพิวเตอร์ที่ไม่เคยสมบูรณ์แบบ เมื่อมีการให้ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางอินเทอร์เน็ตข้อมูลนี้อาจถูกรวบรวมโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณและดำเนินการโดยบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาต

NEARBY LIFE SL ปฏิเสธความรับผิดชอบทุกรูปแบบเกี่ยวกับผลที่ตามมาจากการกระทำเหล่านั้นที่อาจมีต่อผู้ใช้หากเขาสมัครใจเผยแพร่ข้อมูล

คุณสามารถเข้าถึงและใช้สิทธิ์เหล่านี้ได้โดยการร้องขอเป็นลายลักษณ์อักษรและลงนามซึ่งอาจถูกส่งไปยังที่อยู่ PSAJE CITY OF PORCUNA 7 Bl.7 7 5 TORREMOLINOS MALAGA MALAGA SPAIN, TORREMOLINOS SPAIN, สำเนาบัตรประชาชนหรือเอกสารเทียบเท่า

คำขอสามารถส่งผ่านแบบฟอร์มการติดต่อ

สิทธิ์เหล่านี้จะได้รับการดูแลภายในระยะเวลา 1 เดือนซึ่งอาจขยายไปถึง 2 เดือนหากความซับซ้อนของแอปพลิเคชันหรือจำนวนคำขอที่ได้รับนั้นเป็นสิ่งจำเป็น ทั้งหมดนี้โดยปราศจากอคติต่อหน้าที่ในการเก็บรักษาข้อมูลบางอย่างในข้อกำหนดทางกฎหมายและจนกว่าพวกเขาจะกำหนดหนี้สินที่เป็นไปได้ที่ได้รับจากการปฏิบัติที่เป็นไปได้หรือตามกรณีอาจมาจากความสัมพันธ์ตามสัญญา

นอกเหนือจากข้างต้นและในส่วนที่เกี่ยวข้องกับกฎการป้องกันข้อมูลผู้ใช้ที่ร้องขอมีความเป็นไปได้ในการจัดระเบียบข้อมูลปลายทางของพวกเขาหลังจากการตายของพวกเขา